Các dịch vụ:
* Tủ cáp điện thoại: 024.66 73 43 83 - 0974 002 002

Tổng đài PANASONIC KX-TES824

I. LẮP ĐẶT

Cấu hình cơ bản của tổng đài Panasonic KX-TES824 bao gồm 3 cổng trung kế CO (cổng CO1 đến CO3) và 8 cổng máy nhánh hỗn hợp (từ Jack 01 đến Jack 08)

- 3 cổng trung kế từ CO1 đến CO3 dùng để kết nối với tín hiệu từ bưu điện kéo đến.

- 08 cổng máy nhánh từ Jack 01 đến Jack 08 dùng để kết nối với máy lẻ của người dùng: Thông thường Jack 01 sẽ được chỉ định là cổng cắm máy Operator (Máy điện thoại trực lễ tân)
I. LẬP TRÌNH TỔNG ĐÀI PANASONIC KX-TES824

Có 2 cách để lập trình tổng đài Panasonic KX-TES824: Lập trình bằng bàn lập trình Panasonic KX-T7730 và lập trình bằng PC thông qua phần mềm KXTEConsole

1. Lập trình tổng đài Panasonic KX-TES824 bằng PC thông qua phần mềm KXTEConsole

- Download và cài đặt phần mềm  KXTEConsole lên máy tính: Download tại đây

- Kết nối máy tính với tổng đài Panasonic KX-TES824 qua cổng USB

- Chạy phần mềm KXTEConsole bằng cách Click vào biểu tượng KX-TE Maintenance Console trên màn hình

Hệ thống tổng đài điện thoại tiên tiến KX-TES824 là hệ thống điện thoại có thể hỗ trợ tốt cho kinh doanh và nhu cầu cá nhân của bạn. Điện thoại là phương tiện chủ yếu của bạn, kết nối các thông tin của bạn tới các đối tác kinh doanh, những khách hàng, bạn bè, và chí là những thành viên trong gia đình của bạn cả ở trong lẫn ngoài văn phòng.

Tổng đài PANASONIC KX-TES824


KX-TES824 hỗ trợ 3 đường trung kế (CO) và 8 thuê bao. Với nhiều Card để chọn, bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng hệ thống của bạn lên 8 trung kế (CO) và 24 thuê bao khi nhu cầu của bạn tăng lên. Cung cấp những tính năng thỏa mãn những yêu cầu phức tạp nhất và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Bạn có thể kết nối đa dạng các thiết bị truyền thông, như điện thoại không dây, máy ghi âm, modems máy tính, máy kiểm tra thẻ, máy Fax và mọi thiết bị làm việc khác với các đường thông tin liên lạc.

Giải pháp hoàn hảo cho nhu cầu truyền thông của bạn

KX-TES 824 Panasonic là phương tiện lý tưởng cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng ở nhà yêu cầu một hệ thống linh hoạt với độ tinh tế cao.

Màn hình hiển thị trên (Call ID) SLTs & APT
Nhận ra người gọi
Quản lý cuộc gọi tốt hơn

Hệ thống cung cấp tính năng (Call ID), cho phép người sử dụng nhìn thấy thông tin của người gọi trên màn hình điện thoại đơn (SLTs) và điện thoại hỗn hợp (APTs) với sự hỗ trợ hiển thị có thể sử dụng để truy cập 20 cuộc gọi gần đây nhất (Call log). Và hệ thống nhớ được 300 số và tên. Nhớ các cuộc gọi đầu vào, có thể hỗ trợ người gọi dễ dàng.

Một Card tùy chọn theo yêu cầu.

Mở rộng đơn giản và linh hoạt
Panasonic mang đến cho bạn tính linh hoạt chưa bao giờ thấy và sự mở rộng đơn giản với các Card tùy chọn.
Bằng việc thêm các Card tùy chọn, bạn có thể mở rộng hệ thống từ 3 CO/8 thuê bao tới 8 Cos/24 thuê bao tùy theo nhu cầu thay đồi của bạn.

Cả lập trình lẫn mắc lại dây đều không tốn kém.

Những lợi ích khác của tổng đài

Không bị nhỡ các cuộc gọi quan trọng trong kinh doanh

Cuộc gọi bên ngoài vào, cuộc gọi nộ bộ và các cuộc gọi chuyển tới thuê bao của bạn có thể đẩy đến các thuê bao khác khi bạn đang gọi điện hoặc ra khỏi bàn của bạn. Các cuộc gọi có thể được chuyển trực tiếp tới một số được lập trình trước, như hộp thư thoại của bạn, điện thoại khác, hoặc thậm chí bên ngoài tòa nhà văn phòng của bạn nâng cao toàn bộ dịch vụ khách hàng một cách hiệu quả. cuộc gọi theo mình” với khả năng lập trình cho phép bạn từ xa chuyển cuộc gọi tới một điện thoại ở văn phòng của bạn, như vậy các cuộc gọi đến thuê bao của bạn sẽ được truyền tới bạn trong khi bạn ra khỏi bàn của bạn.
Dich vụ ngày đêm trưa

Tủ cáp điện thoại


Tủ MDF được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, giúp đảm bảo được chất lượng của tủ cáp điện thoại tốt nhất, đạt được các tiêu chuẩn về thông số kĩ thuật. Vỏ tủ cáp điện thoại được sản xuất bằng nhựa chuyên dụng có tác dụng chống cháy vỏ nhựa ABS, PCS hoạt động trong mọi điều kiện thời tiết khác nhau. Sản phẩm được thiết kế rất phù hợp với điều kiện môi trường tại Việt Nam. Tủ có nhiều tính năng an toàn nhằm đảm bảo cho chất lượng truyền dẫn đạt được độ tin cậy cao nhất và thuận tiện nhất.

Có các kiểu tính năng có thể sử dụng để thay đổi chức năng của hệ thống phù hợp với thời gian trong ngày.
Quản lý chi phí tiết kiệm
Bản thông báo hoạt động của các cuộc gọi

Hệ thống có thể ghi hoặc in ra thông tin cuộc gọi như ngày tháng, thời gian, số thuê bao, số được gọi, khoảng thời gian v.v..
Dịch vụ sử dụng mã truy cập

Mã truy cập có thể sử dụng để xác định các cuộc gọi ra ngoài đòi hỏi mã truy cập và thông báo mục đích. Mã truy cập có thể sử dụng để quản lý chi phí điện thoại của bạ có hiệu quả hơn.
Tính năng hạn chế cuộc gọi đường dài

Hệ thống được lập trình để cấm các cuộc gọi đường dài không hợp pháp bởi việc hạn chế các thuê bao nhất định từ việc truy nhập mã số điện thoại những vùng riêng / trao đổi mã.
Tính năng khóa điện tử

Tính năng hạn chế thời gian gọi
Hệ thống hạn chế các cuộc gọi ra bên ngoài với chương trình thời gian được lập trình trước. Một thông báo với âm điệu sẽ được gửi cho cả hai 15 giây trước thới gian giới hạn cuộc gọi.

Điện thoại là phương tiện liên lạc chủ yếu của bạn, kết  nối các thông tin của bạn tới các đối tác kinh doanh, những khách hàng, bạn bè và những thành viên trong gia đình của bạn, cảở trong lẫn bên ngoài Văn phòng.

Hệ thống tổng đài tiến tiến KX-TES824 và KX-TEM824 là hệ thống điện thoại có thể hỗ trợ tốt cho kinh doanh và nhu cầu cá nhân của bạn.

KX-TES824 hỗ trợ 3 đ­ường trung kế (CO) và 8 máy nhánh (Ext.). Với các card tuỳ chọn, bạn có thể dễ dàng mở rộng khả năng hệ thống của bạn lên 8 trung kế (CO) và 24 thuê bao khi nhu cầu của bạn tăng lên. Hệ thống cung cấp những tính năng thỏa mãn những yêu cầu phức tạp nhất và tiết kiệm chi phí sử dụng.

Bạn có thể kết nối đa dạng các thiết bị truyền thông, như­ điện thoại không dây, thiết bị ghi âm, modems máy tính, máy kiểm tra thẻ, máy Fax và thiết bị làm việc khác với các đ­ường thông tin liên lạc.

Tủ cáp điện thoại

KX-TES824 Panasonic là phương tiện lý tư­ởng cho một doanh nghiệp nhỏ hoặc văn phòng ở nhà, yêu cầu một hệ thống linh hoạt với độ tính tế cao.

Tính năng hiệu quả và tiện lợi

     - Hệ thống sử dụng tính năng DISA (Truy nhập trực tiếp vào bên trong hệ thống) Cho phép những người gọi bên ngoài truy nhập bất kỳ thuê bao  nào mà không cần qua nhân viên lễ tân. Tự động phát lời chào thông báo (3 mức) của công ty và hướng dẫn định hướng những người gọi tới một bộ phận thích hợp
    
     - Khi hệ thống nhận một sự truyền Fax báo hiệu bởi DISA, nó tự động kết nối cho xác định fax thuê bao. Bản fax có thể là nhận vào ban ngày hoặc đêm mà không cần nhân viên lễ tân và không phân biệt nhu cầu điện thoại hay fax.


văn phòng cho thuê bình dương Văn phòng ảo có hợp pháp hay không?, Văn phòng cho thuê phần lớn phân bổ nhiều nhất tại khu vực trung tâm quận 1 và các quận khác thì không nhiều.

- Phone: +84-908-744-256